C13 Cosmetics trân trọng sự tin tưởng của bạn khi đặt mua các sản phẩm tại C13 Cosmetics. Vì vậy, C13 Cosmetics cam kết các sản phẩm được giao đến bạn là hàng mới và đảm bảo chất lượng. C13 Cosmetics luôn mong muốn mang lại cho bạn những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Các đơn hàng được chấp nhận đổi trả với một số điều kiện cụ thể, Bạn vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. ĐIỀU KIỆN TRẢ HÀNG

1.1. Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng:

Sản phẩm gặp các lỗi do nhà sản xuất: Các lỗi liên quan đến bao bì đóng gói, tem mác bên ngoài sản phẩm.
Các lỗi về bao bì sản phẩm móp méo, hư hỏng, sản phẩm bị nứt vỡ (hũ kem, xịt khoáng, nước hoa,…) do khâu vận chuyển tác động.

1.2. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng:

Áp dụng cho khách hàng lẻ sử dụng bị kích ứng không mong muốn, đã được xác nhận kỹ càng từ Đại lý bán hàng, Đại lý trực thuộc Công ty hoặc từ Phòng Kinh doanh. Sản phẩm không được sử dụng quá 30%.

Riêng đối với sản phẩm nghi ngờ gặp lỗi về chất kem, sản phẩm lỗi theo lô sản xuất số lượng lớn phải được Đại lý trực thuộc công ty thông báo lên Công ty để kiểm tra. Sản phẩm chỉ được phép đổi trả khi có xác nhận quyết định cho đổi trả từ Công ty.

2. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

Sản phẩm được đổi bằng sản phẩm mới cùng loại. Nếu muốn đổi sang sản phẩm khác thì phải có sự xem xét từ Ban Giám Đốc Công ty.

Thời hạn Công ty thực hiện đổi trả sản phẩm lỗi đối với cấp bậc CTV trở lên là trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận được thông báo lỗi và yêu cầu đổi trả sản phẩm và 3 ngày đối với khách lẻ, quá thời hạn Công ty sẽ không giải quyết vì bất cứ lý do gì.