Quy Định Vận Chuyển Và Nhận Hàng

Để đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của quý khách trong việc mua sắm, toàn bộ đơn hàng sẽ được vận chuyển bởi bên đối tác thứ ba. Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm thuộc đơn hàng của mình trước khi thanh toán cho bên vận chuyển.

Thông tin sản phẩm, trùng khớp với thông tin có trên đơn hàng.

1. Phí vận chuyển

C13 Cosmetics miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có hóa đơn từ 300.000đ trở lên. Đối với đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 300.000đ, chúng tôi sẽ áp dụng phí giao hàng theo phí đơn vị vận chuyển.

C13 Cosmetics giao hàng toàn quốc và được kiểm tra hàng, check mã khi thanh toán 

2. Thời gian nhận hàng

  • Tại TP HCM: thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày.
  • Tại các tỉnh, thành phố khác: thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày.
  • Khách hàng có thể nhận hàng tại Showroom Số 17 Đường B4, Phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức

3. Trách nhiệm của các bên

Đối với C13 Cosmetics: Chúng tôi cam kết đóng gói và gửi hàng đúng với thông tin sản phẩm khách hàng đặt tại website. Thông tin đơn hàng trùng khớp với thông tin sản phẩm.

Đối với đơn vị vận chuyển: Có trách nhiệm thực hiện dịch vụ vận chuyển sản phẩm, đơn hàng đến khách hàng.

4. Chú ý

  • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, hóa đơn, quà tặng trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hóa. Kể từ thời điểm nhận hàng, C13 Cosmetics.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về sản phẩm như móp méo, hư hỏng, rơi vỡ do quá trình vận chuyển hoặc không sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn sử dụng.
  • Đối với trường hợp thay đổi địa điểm hoặc người nhận, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 782 1313 hoặc gửi thư về địa chỉ email: sales@c13.com.vn, chúng tôi yêu cầu cung cấp thông tin người nhận hàng hộ (chứng minh thư hoặc căn cước công dân). C13 Cosmetics có thể từ chối giao hàng nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu không an toàn hoặc các hoạt động lừa đảo.

Trân trọng cảm ơn!