Thương Hiệu Mỹ Phẩm C13 Cosmetics Thu Trang

Với mong muốn tạo nên những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da người Việt, diễn viên Thu Trang ấp ủ và sáng lập nên thương hiệu Mỹ phẩm Cao Cấp C13 Cosmetics. Hình ảnh logo được cách điệu từ chính gương mặt của chị như một lời khẳng định về tâm huyết, uy tín và chất lượng.

Câu khẩu hiệu của C13 Cosmetics là Love Yourself More – mang ý nghĩa hy vọng chị em phụ nữ hãy yêu thương bản thân nhiều hơn. Vì chỉ khi yêu thương bản thân đủ nhiều, chúng ta mới có thể yêu thương người khác và được người khác yêu thương.

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn Của Mỹ Phẩm C13 Cosmetics

Hướng Tới Sự Chăm Sóc Và Bảo Vệ Toàn Diện

C13 Cosmetics Thu Trang được xây dựng trên triết lý chăm sóc và bảo vệ toàn diện, không chỉ ở gương mặt, làn da mà cả ở những nơi nhạy cảm nhất. Đối với chúng tôi, những gì chạm đến làn da phải thật sự an toàn và hiệu quả.

Mang Đến Những Sản Phẩm Phù Hợp Nhất

Mỹ Phẩm Thu Trang C13 Cosmetics chúng tôi tạo ra những công thức nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả, đã được kiểm chứng lâm sàng với danh sách thành phần hoàn toàn minh bạch. Chúng tôi quan niệm rằng không có loại mỹ phẩm nào là tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất với bạn. C13 Cosmetics là sự lựa chọn phù hợp nhất để bạn tỏa sáng.

Tin Vào Vẻ Đẹp, Giá Trị Riêng Của Mỗi Người

Mỹ Phẩm C13 Thu Trang chúng tôi nói KHÔNG với những điều không thực tế như “làn da mịn màng tuyệt đối”, “hoàn hảo”, “không tì vết”… Với sự thay đổi từng ngày, làn da của bạn sẽ dần được cải thiện. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn bạn học cách yêu quý làn da của mình. Vì chúng tôi tin rằng làn da thật của bạn mới là làn da đẹp nhất.

Luôn Sẵn Sàng Kết Nối Và Lắng Nghe

Mỗi sản phẩm được làm ra đều hướng tới khách hàng. Mọi nguyện vọng, chia sẻ của bạn về sản phẩm luôn được chúng tôi lắng nghe và ngày một thay đổi, cải thiện. Hành trình tìm đến vẻ đẹp thật sự không chỉ của riêng bạn mà còn có C13 Thu Trang sẽ luôn người bạn đồng hành.

Mỹ Phẩm Hàn Quốc C13 Cosmetics luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Mỹ phẩm Thu Trang hy vọng rằng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến mọi người về tầm quan trọng của yêu thương và chăm sóc bản thân mình.